Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CAO (HTP)

HIGH-TECH PRODUCTS CO. LTD.

Số 6, Bắc Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội

ĐT: 04 38810299       Fax: 04 39515658

Công ty TNHH Sản phẩm Công nghệ cao (HTP) gửi lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý vị đến công ty chúng tôi.

Được thành lập năm 2003 từ một đại lý thuốc BVTV có trên 20 năm kinh nghiệm, công ty luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thuốc BVTV tiên tiến, hiệu quả, thân thiện với môi trường, góp phần xây dựng một nền sản xuất nông nghiệp sạch, bền vững. Triết lý kinh doanh của công ty: “Chữ tín quý hơn vàng, khách hàng là thượng đế”. Để thực hiện triết lý này công ty luôn tập hợp đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm; đi tắt đón đầu nhằm đáp ứng được yêu cầu sản xuất nông nghiệp; cung cấp các sản phẩm nông dược mới, công nghệ cao, chất lượng tốt, hiệu quả kinh tế cao, luôn quan tâm đến lợi ích của ba nhà: Nhà sản xuất – nhà cung ứng – nhà nông.

Hiện nay chúng tôi đang cung ứng trên 33 sản phẩm thuốc BVTV sử dụng cho các cây trồng như: lúa, ngô, khoai, sắn, rau màu, cây ăn quả, cây công nghiệp, hoa và cây cảnh. Bộ sản phẩm của chúng tôi diệt trừ được tất cả các đối tượng sâu hại, bệnh hại, cỏ dại, ốc, chuột, thuốc kích thích sinh trưởng cây trồng và phân bón lá. Đặc biệt công ty đã và đang cung ứng nhiều thuốc sinh học phục vụ sản xuất rau an toàn của Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước như: KURABA WP, SUSUPES 1,9EC, AIZABIN WP… Các thuốc sinh học trên được rất nhiều các chi cục BVTV các tỉnh khuyến cáo dùng cho sản xuất rau quả an toàn. Ngoài ra công ty còn cung cấp thuốc trừ chuột HICATE 0,25 WP, RANPART 2%DS thế hệ mới, hiệu quả cao, rất an toàn với con người, vật nuôi, môi trường và được nhiều tỉnh thành khuyến cáo sử dụng.

Mọi nhu cầu thông tin về các sản phẩm thuốc BVTV xin gọi đến số (024) 38810299, chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách một cách nhiệt tình, chu đáo nhất.

Trân trọng cảm ơn!

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: